| เว็บบุคลากร | 0-5393-6150  |
   

คณะแพทย์ มช. จัดคอนเสิร์ตการกุศล ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ รพ.สวนดอก

 

คณะแพทย์ มช. จัดคอนเสิร์ตการกุศล

ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ รพ.สวนดอก

 

             กิจกรรมสวนดอกร้อยดวงใจ ปีที่11 ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในปีนี้ จะมีการจัดคอนเสิร์ตการกุศล โดยรวมศิลปินแห่งตำนานจากวงพิงค์แพนเตอร์  The Hot Pepper Singers และ 3 วิ เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีปัญหาในการใช้สิทธิ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ เอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

              ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช.   กล่าวว่า “การจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งของงาน “สวนดอกร้อยดวงใจ” ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” และเพื่อนำรายได้เข้าสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก

 

             สำหรับปีนี้จะนำเงินที่ได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ (รพ.สวนดอก) เนื่องจากทางโรงพยาบาลฯ มีจำนวนผู้ป่วยอีกจำนวนมากที่มีปัญหาในเรื่องการใช้สิทธิ จึงต้องการงบประมาณในการช่วยเหลือผู้ป่วยเหล่านี้ โดยยึดหลักมนุษยธรรม และความเหมาะสม เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข มีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป โดยการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “สวนดอกร้อยดวงใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้” ได้รับการสนับสนุนจากศิลปินเพลงชื่อดังจากวงพิงค์แพนเตอร์ The Hot Pepper Singers และวง 3 วิ ที่จะนำบทเพลงอมตะมาขับร้องสร้างความสุขแก่ผู้ชื่นชอบทุกท่าน”

             ทางด้านนายวิชัย ปุญญะยันต์ หัวหน้าวงพิงค์แพนตอร์ กล่าวว่า “วันที่ 28 กันยายน 2561 เป็นวันที่เราจะได้ทำบุญร่วมกัน เรารวมศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้อง มีวงพิงค์แพนตอร์ที่ร้องเพลง รักฉันนั้นเพื่อเธอ และหลายบทเพลงที่เคยร้องด้วยกันมาเมื่อ 30 ปีที่แล้ว และวงรุ่นพี่ที่มีเพลงที่เพราะมากที่สุดคือ วง The Hot Pepper Singers เจ้าของเพลง รักไม่รู้ดับ,อยากลืมกลับจำส่วนอีกสองท่าน คือนักร้องชื่อดังที่มีชื่อนำหน้าชื่อเดียวกับผมคือ “วิ” วิรัช  อยู่ถาวร, วินัย พันธุรักษ์ และผม เรารวมกันเป็นศิลปิน 3 วิ จะนำบทเพลงประสานเสียงมาบรรเลงในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรานำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้  ขอเชิญชวนทุกท่านมาชมคอนเสิร์ตการกุศลกันนะครับ ทั้งสามวงนี้จะมาร้องเพลงเพราะๆ แลกกับเมตตาจิตของทุกท่าน มาทำบุญทำกุศลร่วมกัน ยิ่งให้มากเท่าไหร่ความเจ็บป่วยก็ผ่อนคลายมากเท่านั้นครับ”

              คอนเสิร์ตการกุศล “สวนดอกร้อยดวงใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้” จะจัดแสดงในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561  ระหว่างเวลา 18.00-22.30 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ บัตรราคา โต๊ะละ 20,000บาท หรือ ใบละ 2.000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ชั้น1 อาคารเฉลิมพระบารมี  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053935609 และ 053935909

************************************************************

Contacts

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0-5393-6150
  0-5393-6150
  เลขที่ 110 ถ.อินทวโรรส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

  GPS : 18.7896195,98.9727525
 

ช่องทางติดตาม